LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN GIAN HÀNG DOTAPHA TẠI TRIỂN LÃM VIETWATER 2022 12/11/2022

LỜI TRI ÂN VIETWATER 2022

Vietwater 2022 đã kết thúc sau 3 ngày tổ chức sự kiện quan trọng này

____________________________________________

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT xin gửi những lời cảm ơn chân thành và mộc mạc nhất đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư & các doanh nghiệp,... đã tham gia triển lãm và ghé thăm gian hàng A21 của Vietwater 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.

Tại Hội chợ triển lãm năm nay, Đại Đồng Tiến Phát có cơ hội tư vấn và giúp khách hàng hiểu hơn về các thiết bị phục vụ cho ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải, bùn thải mang thương hiệu Dotapha. Các thiết bị được trưng bày tại gian hàng A21 đón nhận khá nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và đại diện các Doanh nghiệp đến trải nghiệm.

Nhờ vậy, Đại Đồng Tiến Phát cũng phần nào hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Qua đó, đôi bên có sự hợp tác, đàm thoại với nhau để hiểu rõ về nhu cầu thực tế, từ đó nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng đem đến các sản phẩm ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Trong suốt 3 ngày diễn ra Triển lãm Vietwater 2022, Đại Đồng Tiến Phát đã vinh dự đón chào hàng trăm khách hàng ghé tham quan và trải nghiệm thực tế. Trong đó có các đại diện doanh nghiệp, đối tác cũ, khách hàng quốc tế cùng nhiều khách hàng từ mọi miền đất nước. Cũng như lựa chọn thêm một giải pháp mới hiệu quả ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Chính sự ưu ái và quan tâm nồng nhiệt đã giúp công ty chúng tôi được thành công tốt đẹp trong kỳ Vietwater này. Một lần nữa, Đại Đồng Tiến Phát xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả: Những quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm cách đặc biệt đến sản phẩm của thương hiệu Dotapha. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Sau kỳ triển lãm 2022 này, Đại Đồng Tiến Phát cũng vẫn sẽ có các ưu đãi giảm giá cho các thiết bị máy ép bùn tại công ty. Để nhận tư vấn báo giá chi tiết, quy khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Hotline: 0274 6535 168

Email: mayepbun@daidongtienphat.com

Website 1: www.daidongtienphat.com

Website 2: www.thietbicongnghiepvn.net

Website 3: www.arovietnam.com

Văn phòng Miền Nam: 617 -618 Đường Thuận An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Văn phòng Miền Bắc: Số 39, Ngõ 100/27 Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.