Máy ép lọc khung bản gồm những phụ kiện nào? 13/07/2022

Các thiết bị công nghiệp luôn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao cho các linh kiện, bộ phận máy.   Và trong bài viết này chúng ta sẽ tổng quát vài bộ phận quan trọng đã hỗ trợ máy ép bùn khung bản.

----------------------------------------------

Các thiết bị công nghiệp luôn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao cho các linh kiện, bộ phận máy ép bùn. 

Máy ép bùn khung bản dạng tấm có nhiều loại với nhiều mẫu mã, kích thước, trọng lượng và nơi sản xuất khác nhau. Một số máy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài do yêu cầu của khách hàng, một số máy được sản xuất tại Việt Nam với quy cách ưu việt hơn. 

Chính vì sự đa dạng như vậy nên doanh nghiệp có thể lựa chọn mua các loại máy ép bùn khác nhau tùy theo nhu cầu và chi phí mà doanh nghiệp mình định mua loại máy ép này, đó là máy ép bùn khung bản Việt Nam, máy ép bùn khung bản Đài Loan, ... chất lượng và công dụng của máy ép bùn vẫn được đảm bảo nhất nếu bạn mua tại các cửa hàng, nhà cung cấp chính hãng.

Để máy ép bùn khung bản hoạt động tốt, chúng ta cần chú ý đến các phụ kiện máy ép bùn. Hiện tại, phụ kiện máy ép bùn do công ty sản xuất máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát (DOTAPHA) chế tạo và phân phối toàn quốc. Thiết bị này hoạt động tự động nhờ hệ thống ép - nhả xy lanh thủy lực. Sự hỗ trợ của 3 bộ phận sau đây đã giúp máy ép khung bản cho hiệu quả vận hành cao hơn.

Và trong bài viết này chúng ta sẽ tổng quát vài bộ phận quan trọng đã hỗ trợ máy ép bùn khung bản.

1. KHUNG BẢN MÁY ÉP BÙN

Khung bản của máy ép bùn hoặc được gọi là tấm nhựa khung bản. Đây được xem là vật liệu không thể thiếu trong máy ép bùn khung bản. Tấm khung bản này có chức năng quan trọng trong quá trình xử lý nước thải, tạo thành bùn khô mang đi hoặc giữ lại tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp sản xuất.

Từ khi máy ép bùn khung bản nói riêng và các loại máy ép bùn nói chung ra đời, các đơn vị sản xuất đã tiết kiệm được phần nào khi xử lý hệ thống nước thải sản xuất tại đơn vị mình nếu như trước đây. Xử lý nước thải tốn nhiều thời gian, diện tích, nhân công, chi phí vận chuyển,… giờ đây với máy ép bùn khung bản nỗi lo đó không còn nữa, ngược lại nhờ có máy ép bùn khung bản. Các chi phí, nhân công,… sử dụng trong xử lý bùn thải không còn tốn kém như trước. 

Chính vì những khâu ép lọc bùn hiệu quả nên máy ép bùn khung bản đã hỗ trợ rất đắc lực cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn đảm bảo môi trường sống không bị ảnh hưởng.

2. VẢI LỌC BÙN

Vải lọc là một trong những phụ kiện không thể thiếu của máy ép bùn khung bản. Vải lọc bùn có nhiệm vụ lọc chất rắn và chất lỏng riêng biệt để quá trình ép được diễn ra thuận lợi. Vải ép lọc tốt sẽ có khả năng tăng thời gian lọc cũng như tăng năng suất và cho ra những mẻ bùn chất lượng hơn. 

Hiện nay, Đại Đồng Tiến Phát đã và đang sản xuất vải lọc bùn chất lượng hàng đầu và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Được làm từ nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc với khả năng chống ăn mòn cao, vải lọc cũng rẻ và được bảo hành đầy đủ.

3. Bơm màng ARO

Với hơn 10 năm khảo sát và ứng dụng thực tiễn, chúng tôi nhận thấy bơm màng khí nén ARO hoạt động cực tốt trong máy ép bùn khung bản. Máy bơm màng này thuộc tập đoàn Ingersoll Rand (USA) được DOTAPHA nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Bơm màng ARO có nhiệm vụ bơm chất lỏng vào máy ép bùn. Máy cho công suất hoạt động cực cao, là thiết bị có khả năng bơm khô và hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau. Thiết bị alf này được làm từ chất liệu cực bền, chống cháy nổ. Máy bơm màng ARO có giá thành rẻ và độ bền cao hơn các dòng máy bơm khác.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Hotline: 0274 6535 168

Email: mayepbun@daidongtienphat.com

Website 1: www.daidongtienphat.com

Website 2: www.thietbicongnghiepvn.net

Website 3: www.arovietnam.com

Văn phòng Miền Nam: 617 -618 Đường Thuận An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Văn phòng Miền Bắc: Số 39, Ngõ 100/27 Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

​​​​

​​​​​

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 daidongtienphat.com.