Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh 03/01/2020

Trong tuần qua, Đại Đồng Tiến Phát đã chuyển giao thành công thiết bị (Máy ép bùn băng tải) cho Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh. Với phương châm làm việc hết mình. Luôn phục vụ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nhiệt tình và luôn phấn đấu hoàn thiện dịch vụ của mình. 

------------------------------------------------------------------------------------------------

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Lại một tin vui nữa đến với công ty Đại Đồng Tiến Phát, Trong tuần qua Đại Đồng Tiến Phát đã chuyển giao công nghệ thành công thiết bị máy ép bùn băng tải cho Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh.

Máy ép bùn băng tải

Trong nhiều năm qua Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh luôn là đơn vị đồng hành cùng Đại Đồng Tiến Phát nhằm mang đến những giải pháp bảo vệ môi trường.

Đặc biệt trong tuần qua, Sau một thời gian tìm hiểu những lợi ích cũng như chức năng của máy ép bùn băng tải, Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh đã quyết định lựa chọn thiết bị Máy ép bùn băng tải để xử lý bùn thải tại doanh nghiệp của mình.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giấy in, photo… vì vậy đây là doanh nghiệp có loại nước thải phù hợp với chức năng của máy ép bùn băng tải. Trong buổi chuyển giao công nghệ thiết bị máy ép bùn băng tải cho Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh, các kĩ sư của Đại Đồng Tiến Phát đã luôn hỗ trợ và hướng dẫn nhân viên công ty đối tác một cách nhiệt tình.

Đại Đồng Tiến Phát mong rằng, với việc sở hữu cho mình thiết bị xử lý bùn thải ưu việt như “Máy ép bùn băng tải” Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh sẽ có một giải pháp xử lý bùn tại doanh nghiệp 1 cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Chúc doanh nghiệp làm ăn phát đạt.

MỘT SỐ THỐNG TIN CẦN THIẾT CỦA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Đây là thiết bị ép bùn được sử dụng vào công đoạn cuối cùng của máy ép bùn, Thiết bị có thể hoạt động rất hiệu quả, độ ẩm bùn sau khi ép có độ ẩm thấp. Đây là thiết bị được Đại Đồng Tiến Phát sản xuất tại Việt Nam. Với việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến để tạo ra những dòng máy ưu việt.

Máy ép bùn băng tải chính hãng

Hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại máy ép bùn tại Việt Nam. Luôn hỗ trợ giá ưu đãi cho các đại lý, công ty… Với chế độ hẫu mãi hấp dẫn, chúng tôi luôn là lựa chọn của các nhà đầu tư trong nước.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy ép bùn băng tải hoặc các loại máy ép bùn khác, xin vui lòng liên hệ:
H
otline của chúng tôi. 028 6680 6655

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 daidongtienphat.com.